Logo CMFC

News

Read: 4094 / Date: 2018-09-23

CMFC NEWS : คาร์ลอส รับ โดนพีทีที ตีเสมอเร็วไป เผยนัดหน้าบุกชนะขอนแก่นให้ได้!


กุนซือชาวบราซิล ออกมาแสดงความยินดีที่ พีทีที เลื่อนชั้น เผยเสียดายทีมนั้นโดนตีเสมอเร็วเกินไป เชื่อโอกาสยังอยู่ในมือเชียงใหม่ หวังเกมสุดท้ายบุกชนะขอนแก่นให้ได้  รับซึ้งใจแฟนบอลมามากมายถึงสี่พันกว่าคน

 

ความเคลื่อนไหวของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่  หลังเปิดบ้านโดน พีทีที ไล่ตีเสมอ 1-1 จึงทำให้ทีมเยือนสามารถเลื่อนชั้น ส่วน พยัคฆ์ นั้น ต้องไปวัดนัดสุดท้ายกับ ขอนแก่น เอฟซี

 

คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ เปไรร่า เปิดเผยถึงเกมนี้ว่า "เจอกับจ่าฝูงของลีกเป็นเกมที่ยากอยู่แล้ว เราเตรียมความพร้อมและพยายามเพื่อเกมนี้ เราโชคดีที่นำก่อน แต่กลับเสียประตูตีเสมอเร็วไป โดยที่เรายังไม่ได้ครองเกม หรือคอนโทรลให้อยู่ในทิศทางของเรา และเราโชคร้าย ที่มีโอกาสท้ายเกมแต่ทำไม่ได้ แต่ตนก็ยินดีกับ พีทีที ที่เลื่อนชั้นสำเร็จ”

 

“เรารู้ว่าเค้าขอแค่ 1 แต้มก็เพียงพอ และ พีทีที ก็ตั้งใจมาเพื่อเสมอจริงๆ จะเห็นได้ว่าพอพวกเค้าตีเสมอได้ มันก็เป็นไปตามแท็กติกของฟุตบอลจริงๆ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

 

ผลเสมอดังกล่าว ส่งผลให้ พีทีที เลื่อนชั้นเป็นทีมแรก ขณะที่ ตราด ไม่พลาดในการเก็บชัยจาก ระยอง ทำให้เกมสุดท้าย เชียงใหม่ต้องบุกไปชนะที่บ้าน ขอนแก่น เท่านั้น เฮดโค้ชเชียงใหม่ให้ความเห็นถึงสถานการณ์ของทีมว่า “นัดหน้า เราตั้งใจจะบุกไปเก็บ 3 แต้มที่ขอนแก่น เพราะโอกาสเลื่อนชั้นยังมี มันยังอยู่ในมือเรา ดังนั้นต้องทำผลงานให้ดีที่สุด พยายามชนะให้ได้ สัปดาห์นี้คือสัปดาห์สุดท้าย เราจะตั้งใจเต็มที่ เตรียมทีมให้ดีที่สุด เพื่อรับมือเกมนี้”

 

อดีตกุนซือผู้พาเชียงราย ซิตี้ เลื่อนสู่ T3 ยังฝากคำชมถึงแฟนบอลที่เข้ามาใน 700 ปี จนสูงสุดของทีมในซีซั่นนี้ อีกด้วยว่า “ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มากันอย่างมากมาย มันเป็นภาพและบรรยากาศที่สวยงาม นักเตะสัมผัสได้ถึงแรงใจ ที่แฟนบอลส่งมาทั้ง 4 พันกว่าคน นัดสุดท้ายก็ขอให้ส่งพลังไป หรือใครสะดวกก็อยากให้ตามไปเชียร์พวกเราที่ ขอนแก่น ครับ”

 

สำหรับนัดสุดท้าย เชียงใหม่ จะบุกเยือน ขอนแก่น เอฟซี วันเสาร์ที่ 29 ก.ย. 61 นี้ ที่สนาม อบจ. ขอนแก่น เวลา 18.00 น.

Next Match
club
  -VS-  
club

ขอนแก่น เอฟซี VS เชียงใหม่ เอฟซี

29 กันยายน 2561 | 18:00 PM

At: สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น

cup

00

Days

00

Hrs

00

Mins

00

Secs


PRINCIPAL SPONSORS